บริษัท ปริ้นเตอร์สยาม จำกัด

 • ลูกค้า
 1. ให้ลูกค้าที่ติด black list ทางบริษัทฯ คือ บุคคลหรือห้างร้าน บริษัท ที่ขาดการติดต่อมากกว่า 3 เดือน หรือติดต่อแล้วได้รับการเพิกเฉย ทางเราได้อลุ่มอะหล่วยหลายครั้ง ซึ่งให้มาดำเนินการจ่ายเงินด้วย หลังจากจ่ายแล้วทางเราจะนำ black list ออกให้
 1. 1. บริษัท เอส.พี.ซี. จำกัด ยอดค้างชำระซื้อสินค้าและจ่ายเช็คเด้ง จำนวน 8,420.- บาท
 1. 2. บริษัท เอ เอส จำกัด ยอดค้างชำระซื้อสินค้าและจ่ายเช็คเด้ง จำนวน 10,700.- บาท
 • พนักงาน
 • 1. นายวรกฤติ ประเสริฐยา
 • ช่างแผนกซ่อมปริ้นเตอร์ บริษัทฯ ปริ้นเตอร์สยาม จำกัด
 • ประวัติย่อ
 • สมัครงานเป็น ช่างเทคนิค ท ี่บริษัทปริ้นเตอร์สยาม จำกัด ในร้าน ปริ้นเตอร์ แอนด์โทนเนอร ์ที่สาขาหลักสี่พลาซ่า จากนั้น ทางผู้จัดการร้านได้ให้มาทำงานในตำหแน่ง หน.ช่าง ที่สาขาเซียร์รังสิต เนื่องจากมีวัยวุฒิที่มากพอสมควร และเคยทำงานที่ บริษัท เอสวีโอเอ จำกัด(มหาชน) มาก่อน แต่เนื่องจากพฤติกรรมการปฏิบัติงานของเขา ที่มาทำงานสายเป็นประจำ และไม่รับผิดชอบกับงานที่ทำ มาทำงานสายวันเว้นวัน ผู้จัดการฯ ได้เรียกตักเตือนบ่อยครั้งแต่ก็ให้โอกาสเสมอมา เพื่อให้ปรับปรุงตัวเอง และให้คุ้ยเคยกับอารยธรรมและองค์กรของบริษัทฯ ซึ่งคิดว่าน่าจะทำได้ แต่เนื่องจากมาระยะหลัง สินค้าของบริษัทฯ ได้หายเป็นประจำ มีหลายคนบอกว่า หน.ช่างเป็นคนขโมย แต่ผู้จัดการร้านก็ไม่ปักใจเชื่อ จากนั้นมีหอพักที่นาย นายวรกฤตฯ พักอยู่ได้โทรมาว่า นายวรกฤติฯ ได้ขโมยทรัพย์สิน เป็นโทรศัพท์มือถือ และอุปกรณ์คอมพิวเตอร์มาขาย และให้นายวรกฤต นำไปคืน แต่นายวรกฤต ด็รับปากว่าจะคืนและไม่รับโทรศัพท์อีก จนทางหอพักได้โทรมาหาผู้จัดการร้านเพื่อเล่าเหตุการณ์ต่างๆให้ฟัง ผู้จัดการร้านเห็นว่าเป็นเรื่องส่วนตัว จึงเรียกนายวรกฤต ไปตักเตือน และให้จัดการให้เรียบร้อย จากนั้น ก็มีบริษัทฯ ก่อนหน้า ที่นายวรกฤตฯ ได้ทำงานกับบริษัทปริ้นเตอร์สยาม จำกัด โทรมาหา ผู้จัดการฯ และบอกว่า ให้นายวรกฤติไปมอบตัวกับตำรวจ แต่จำไมได้ว่า สน. ไหน? ซึ่งเขาแจ้งว่า นายวรกฤต ได้ขโมยอุปกรณ์คอมพิวเตอร์มาและหนีมา อีกทั้งติดยาเสพติดด้วย และทางเราไม่ปักใจเชื่อ โดยรู้เพียงว่า เขาเป็นคนติดเหล้าเท่านั้น จากนั้นบริษัทฯ ได้มอบหมายให้นายวรกฤติประกอบคอมพิวเตอร์ server 2 ตัว และได้ให้ใช้อุปกรณ์ที่ดีที่สุด ซึ่งนายวรกฤตฯ ก็ทำจากนั้นก็มาสายอีก ทางผู้จัดการเรียกเตือนอีกครั้ง นายวรกฤตฯ ก็ได้ไปดื่มสุราและมานอนในบริษัทฯ จากนั้นทำการเปิดคอมพิวเตอร์ประมาณ 4-5 เครื่องเพื่อนำอุปกรณ์คอมพพิวเตอร์และ SERVER ทั้งสองตัวไปขาย และซื้ออะไหล่เก่ามือสองราคาถูกมาใส่ไว้ โดยเราให้ซื้อสินค้ากับทางร้าน JIB COMPUTER ที่เซียร์รังสิต แต่เขากลับนำเงินไปซื้อและเปลี่ยนเป็นอะไหล่เก่าที่ร้าน AJ COMPUTER ที่สาขาเซียร์รังสิต และนำมาใส่ไว้ จากนั้นก็ไม่มาทำงานอีกเลย ทำให้เราได้รับความเสียหายอย่างมาก
 • กรณีการสับเปลี่ยนไม่สามารถดำเนินการใดๆ ได้ เพราะเขามีการวางแผนไว้ล่วงหน้า แต่มีบางอย่างที่เขาเบิกเงินและเซ็นต์ชื่อกับ พนักงานเก็บเงินไว้ เราจึงนำแจ้งความ เพื่อนำมาลงโทษต่อไป และไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่าง และไม่ได้ไปหลอกบริษัทฯ อื่นๆ อีก.
 • - ประวัติย่อ นายวรกฤต กับเอกสารการสมัครงาน
 • - หมายจับของตำรวจ